image banner
Sáng 14/2 (mùng 5 Tết Giáp Thìn năm 2024), tại Vườn hoa Nhà Kèn (Dải trung tâm thành phố), UBND quận Hồng Bàng tổ chức khai mạc Giải thi đấu Cờ tướng mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Về dự giải có lãnh đạo Sở Văn hoá- Thể thao, Các đồng chí lãnh đạo quận, lãnh đạo phường, các cơ quan thông tin truyền thông. Tham gia Giải năm nay có 18 vận động viên đến từ 9 phường. Các vận động viên thi đấu nội dung cá nhân theo hệ Thụy Sỹ, thời gian thi đấu mỗi ván tối đa là 90 phút.
Kết quả: Ban Tổ chức trao 2 giải nhất (vận động viên Nguyễn Công Minh- phường Phan Bội Châu; vđv Lê Trắc Nghiêm- P. Hoàng Văn Thụ); 01 giải nhì ( vđv Phùng Duy Thành- P.Hoàng Văn Thụ); 02 giải ba (vđv Nguyễn Thái Dương- P. Trại Chuối và vđv Phạm Văn Công- P. Minh Khai) và 05 giải khuyến khích ( P. Hạ Lý, P. Thượng Lý, P. Hùng Vương, P. Sở Dầu, P. Quán Toan). Song song việc tổ chức Giải Cờ tướng,  quận tổ chức sân thi đấu cờ người. Giải Cờ tướng nhằm tạo sân chơi thể thao, giải trí lành mạnh, bổ ích cho người dân mỗi độ Xuân về; đồng thời duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện bộ môn cờ tướng trên địa bàn quận, xây dựng lối sống lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Qua giải đấu, Ban Tổ chức chọn ra những vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng, tập luyện làm hạt nhân cho phong trào thể dục thể thao ở cơ sở và tham gia thi đấu ở các giải do cấp trên tổ chức.
Một số hình ảnh tại giải cờ tướng!

Trích dẫn nguồn: Cổng TTĐT quận Hồng Bàng