image banner
Quận Hồng Bàng phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024

Sáng 15/2, tại khu vực đường vào Công viên cây xanh nút giao Nam cầu Bính (phường Trại Chuối), quận Hồng Bàng tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Lãnh đạo và cán bộ, công chức quận dự Lễ phát động.

Trong dịp này quận Hồng Bàng trồng khoảng 30 cây phượng vĩ và xoài. Phát biểu phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024, lãnh đạo quận Hồng Bàng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các phòng, ban, ngành, MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, các đơn vị trên địa bàn quận cần tuyên truyền sâu rộng bằng nhiều hình thức đến đông đảo quần chúng Nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây, về vai trò, tác dụng to lớn, lợi ích toàn diện, lâu dài, giá trị nhân văn của việc trồng cây và phát động Lễ trồng cây phù hợp với điều kiện của địa phương, cơ quan, đơn vị, bảo đảm thiết thực hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương hình thức.

Lãnh đạo quận trồng cây tại khu vực đường vào Công viên cây xanh nút giao Nam cầu Bính (phường Trại Chuối),.

Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân, viên chức và Nhân dân ra sức thi đua, hăng hái tham gia trồng và chăm sóc cây, mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây gắn với việc thực hiện nếp sống văn hóa đô thị trong cộng đồng dân cư; góp phần nâng cao độ che phủ cây xanh của toàn quận và thành phố, hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường sống, không khí, ô nhiễm đất, nguồn nước...; cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo môi trường tốt, cơ hội tốt để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng quận Hồng Bàng trở thành Đô thị xanh, văn minh, hiện đại.

Trích dẫn Nguồn : Cổng TTĐT quận Hồng Bàng