Cảnh báo đối với việc kinh doanh, sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ

Ngày 11/01/2024, UBND quận Hồng Bàng đã ban hành Công văn số 72/UBND-YT về việc kiểm tra, xử lý cơ sở kinh doanh sản phẩm chưa rõ nguồn gốc. Theo đó sản phẩm viên nang Linsen Double Caulis (Số lô: 907759 E; Hạn dùng: 08/3/2028; Số đăng ký: không có; nơi sản xuất: WELIP (M) SDN. BHD. -Malaysia) không có thông tin cơ sở nhập khẩu; khôngđạt yêu cầu chất lượng, phát hiện Piroxicam và Dexamethason có trong thành phần công thức (Gửi kèm theo hình ảnh sản phẩm viên nang Linsen Double Caulis). Để đảm bảo sức khoẻ cho nhân dân, UBND phường Hùng Vương đề nghị: Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, các cơ sở kinh doanh dược trên địa bàn phường và người dân không buôn bán, sử dụng viên nang Linsen Double Caulis (Số lô: 907759 E; Hạn dùng: 08/3/2028; Số đăng ký: không có; nơi sản xuất: WELIP (M) SDN. BHD. - Malaysia).

Nhập mô tả ảnh tại đây

hình ảnh của sản phẩm