Phường Hùng Vương tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Chiều ngày 15/3/2024, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hùng Vương long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Toàn cảnh đại hội

Đại hội vinh dự được đón các vị lãnh đạo: Ông Lê Văn Mịch - UVBTVQU, Phó Chủ tịch HĐND quận; Bà Lê Thị Lan - QUV, Chủ tịch UBMTTQVN quận; các Ông (bà) lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND phường; các ông bà bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ phường và 90/90 đại biểu chính thức đại diện cho các tổ chức thành viên, các ban công tác mặt trận, các cá nhân tiêu biểu về dự Đại hội.

Ông Nguyễn Trung Du - Chủ tịch UBMTTQVN phường khoá XV, nhiệm kỳ 2019-2024 báo cáo kết quả nhiệm kỳ

Với tinh thần trách nhiệm và sự tập trung cao, Đại hội đã nhất trí thông qua Báo cáo kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024; mục tiêu, chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029; Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Uỷ ban và Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2019 - 2024. Tham gia bổ sung văn kiện Đại hội MTTQ quận khóa 17.

Bà Lê Thị Lan - QUV, Chủ tịch UBMTTQVN quận phat biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo của Bà Lê Thị Lan - QUV, Chủ tịch UBMTTQVN quận; Ông Hoàng Quốc Hiệp - QUV, Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động của MTTQ phường khóa 15; định hướng nhiệm vụ để đại hội phát huy dân chủ, trí tuệ, trong đại hội.

Đại hội hiệp thương cử 35 Ủy viên Uỷ ban MTTQVN phường khóa 16, cử đoàn đại biểu gồm 15 ông bà đi dự Đại hội MTTQ Quận Hồng Bàng khóa 17, Uỷ ban MTTQVN phường tiến hành họp phiên đầu tiên hiệp thương cử Chủ tịch, 2 Phó Chủ tịch, 2 Ủy viên Thường trực, gồm các ông, bà có tên sau:

1. Ông Nguyễn Trung Du giữ chức Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường khóa 16,

2. Bà Lê Thị Bẩy giữ chức Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường khóa 16,

3. Ông Đỗ Văn Sáng giữ chức Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường khóa 16,

4. Bà Bùi Thị Thuận Ánh giữ chức vụ Ủy viên Thường trực UBMTTQ Việt Nam phường khóa 16,

5. Ông Trương Tuấn Chuyền giữ chức vụ Ủy viên Thường trực UBMTTQ Việt Nam khóa 16.

Các đồng chí thường trực UBMTTQVN phường khoá XVI, nhiệm kỳ 2024-2029 chụp ảnh cùng các đ/c lãnh đạo quận, phường

Đại hội được Ủy ban MTTQVN Quận khen 01 tập thể, 02 cá nhân và UBND phường khen 05 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Các cá nhân nhận giấy khen của MTTQVN quận

Đ/C Lê Thuỳ Ninh - PCT. UBND phường tặng giấy khen các cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ 2019-2024

Khen thưởng các tập thể

Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường khóa 16 thành công tốt đẹp.

Thay mặt Đoàn chủ tịch ông Nguyễn Trung Du - Chủ tịch UBMTTQVN phường khóa XVI, nhiệm kỳ 2024-2029 kêu gọi các tổ chức thành viên đề cao trách nhiệm, hợp tác toàn diện, đoàn kết thống nhất, hiệp thương, dân chủ, phối hợp vận động các tầng lớp nhân dân, hội viên, đoàn viên, phát huy quyền làm chủ. Chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, luật MTTQ Việt Nam, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước; “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ; cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” ; cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” .

Các thành viên của UBMTTQVN phường khoá XVI, nhiệm kỳ 2024-2029

Thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu nhiệm vụ, chương trình hoạt động đại hội đề ra, xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, phát triển đô thị toàn diện, văn minh tiến bộ; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.